Hướng dẫn Cách xoá tài khoản bị gán vào Camera Imou

Cách xoá tài khoản bị gán vào Camera Imou

Cách xoá tài khoản bị gán vào Camera Imou Với mỗi camera Imou chỉ được phép gán với 1 tài khoản duy nhất để tăng tính bảo mật, vì vậy khi camera đã được gán vào 1 tài khoản rồi thì không cho phép gán thêm các tài khoản khác nữa. Nếu bạn muốn xem được camera thì chỉ có cách chia sẻ từ tài khoản đã gán hoặc xoá tài khoản đã gán vào camera trước đó. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xoá tài khoản đã gán như sau:

  • Trường hợp 1: Quên hoặc không biết tài khoản đã gán vào camera

Khi bạn cố gán tài khoản khác camera sẽ báo như sau:

                                                                     Camera đã bị gán tài khoản khác

Trường hợp này bạn cần chụp ảnh mặt dưới của camera sau đó gửi cho kỹ thuật hãng Camera Imou để họ xoá giúp tài khoản đã gán vào qua địa chỉ email: service.global@imoulife.com

Cách xoá tài khoản bị gán vào Camera Imou
                                                                                                   Tem camera Imou

Khoảng 1-2 tiếng sau, tài khoản của bạn sẽ được gỡ ra, lúc này bạn có thể Reset camera  về mặc định và cài đặt để sử dụng camera Imou. Cách cài đặt bạn xem lại bài viết sau:

  1. Hướng dẫn reset camera Imou về mặc định
  2. Hướng dẫn cài đặt sử dụng camera Imou
  • Trường hợp 2: Camera đã gán tài khoản mà bạn biết

Nếu tài khoản đó trên máy điện thoại của bạn ( Hoặc ai đó bạn biết ), hãy vào app mục cài đặt để xoá thiết bị.

 

Sau đó kéo xuống dưới ấn nút xoá

Xoa tai khoan da gan vao Imou
                                                                                     Ấn Xoá camera

Như vậy bạn đã xoá xong thiết bị và bạn có thể cài đặt như bình thường. Vui lòng tham khảo cách cài đặt dưới đây:  hotline 0916.343.363 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.